Close

Chuyên gia
giặt ủi công nghiệp

Với sứ mệnh đem lại giải pháp giặt ủi chuyên nghiệp, AnCat luôn không ngừng cải tiến quy trình và vận dụng khoa học tiên tiến vào sản xuất.

Đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào vì xây dựng được một nội bộ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đại, quy trình sản xuất đồng bộ từ công nghệ Nhật Bản. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ đó, AnCat đã có cơ hội kết nối và đồng hành cùng nhiều đối tác thân thiết qua thời gian.

Giá trị mà chúng tôi mang lại

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ chất lượng cao, AnCat còn mang đến cho bạn các giải pháp giặt ủi và cho thuê bên ngoài an toàn, uy tín, tiết kiệm và hợp lý.

Dịch vụ giặt ủi nhiều lựa chọn, từ: đồng phục, đồ vải buồng phòng đến quần áo khách hàng tư nhân; với quy trình và chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, cam kết an toàn tuyệt đối cho bạn. Ngoài ra, AnCat cũng phát triển dịch vụ cho thuê đồ vải giúp tiết kiệm chi phí quản lý, đầu tư một cách tối đa nhất.

Xóa tan nỗi lo giặt ngoài

Đến với AnCat Laundry, bạn sẽ không còn những lo lắng khi sử dụng dịch vụ giặt ngoài.

Công nghệ kiểm tra từ trường RFID giúp bạn luôn nhận được đúng, đủ số hàng đã giao. AnCat cũng đã xây dựng thành công hệ thống bơm hóa chất hiện đại, giúp độ trắng sáng đồ giặt lên đến 90%, mà không ảnh hưởng đến chất lượng vải hay gây kích ứng cho da. Cuối cùng, để đảm bảo giao hàng đúng hẹn, chúng tôi thực hiện cải tiến công suất đến 10 tấn/ngày và xây dựng mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp.