Close

Dịch vụ chúng tôi

Giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi quần áo đồng phục, giặt đồ buồng phòng, giặt quần áo khách hàng chất lượng cao cấp

Xem thêm

Cho thuê

Dịch vụ cho thuê chăn mền, ga giường, gối, đồ vải,… tiêu chuẩn, trắng sạch tuyệt hảo làm bạn hài lòng

Xem thêm

Giặt ủi

Dịch vụ giặt ủi quần áo đồng phục có công suất hoạt động tối đa đạt đến 1000 bộ/ngày. Quy trình được áp dụng công nghệ sản xuất tinh gọn, vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa cam kết, kiểm soát được độ sạch, thơm, trắng sáng của đồ giặt.

Dịch vụ giặt đồ vải buồng phòng với năng lực sản xuất cực đại đạt 8000kg/ngày. Các quy trình sản xuất, công đoạn thực hiện của dịch vụ được kiểm soát chất lượng qua từng khâu. Máy đo độ trắng sáng, máy đo độ PH được áp dụng vào từng bước của quy trình để đảm bảo lượng hóa chất sử dụng vừa phải, đúng tỷ lệ.

Đối với những khách hàng có nhu cầu giặt riêng những chất liệu vải, thiết kế cao cấp, AnCat Laundry sẽ cung cấp thêm dịch vụ giặt quần áo khách hàng. Dịch vụ này sử dụng máy giặt khô chuyên dụng cho những chất liệu đặc biệt, đồ khách được giặt riêng và đóng gói riêng để thuận tiện cho quá trình giao-nhận.

Cho thuê

AnCat Laundry tự hào là một trong những nhà giặt trong nước tiên phong cho thuê đồ vải chất lượng cao. Đối với dịch vụ cho thuê, AnCat mang lại cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng như: chăn, mền, drap, khăn,… Chất vải trắng sáng, đạt chuẩn yêu cầu chất lượng đến từ nhà cung cấp HANVICO. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thuê đồ vải 3 sao hoặc 4 sao tùy thuộc vào tài chính cho phép của mình.

Việc thuê mướn đồ vải giúp cho các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân tiết kiệm nhiều chi phí như chi phí đầu tư, chi phí quản lý đặc biệt là tiết kiệm chi phí mua sắm sản phẩm mới lên đến 98%. Các nhà giặt cũng có nhiều thời gian hơn để chủ động trong việc bố trí sản xuất, phân bổ nguồn lực và giao nhận hàng đúng hẹn.

AnCat Laundry luôn thực hiện kiểm soát quy trình chặt chẽ. Tôi hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

Khách hàng

Các đơn hàng của tôi luôn được thực hiện đúng hẹn. Tôi không còn phải lo lắng về tình trạng nhận hàng trễ nữa.

Khách hàng

Tôi có cơ hội tham quan quy trình sản xuất và tôi đánh giá cao tinh thần cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ của AnCat.

Khách hàng